ขอแสดงความยินดีกับศูนย์การแพทย์ มวล. ได้รับรางวัล กิจกรรม 5ส หน่วยงานขนาดใหญ่ “ดีเด่น” อับดับที่2

เมื่อวันอังคาร ที่ 11 กันยายน 2561 ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้ารับรับรางวัล กิจกรรม 5ส หน่วยงานขนาดใหญ่ “ดีเด่น” อับดับที่2 จากท่านรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ โดยมีตัวแทนจากทีม 5ส ของโรงพยาบาลเข้ารับรางวัลในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงบนเวทีและเปิดบูธอาหารในงานอีกด้วย